Giới thiệu

        Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Gạch không nung Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Công nghệ Gạch không nung Sóc Sơn. Công ty là tập đoàn chuyên hợp tác, nghiên cứu sản xuất thiết bị và chuyển giao công nghệ sản xuất gạch không nung ở Việt Nam và quốc tế.

        Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Gạch không nung Việt Nam độc quyền phân phối các loại máy móc thiết bị của Công ty TNHH Thiết bị Gia Hưng.

        Công ty trực tiếp sản xuất và hợp tác liên doanh sản xuất sản phẩm gạch không nung cốt liệu mịn “gạch 3 sao” trên dây chuyền máy ép tĩnh thủy lực.

         Hợp tác liên doanh sản xuất gạch không nung với nhiều đối tác lớn như Binh đoàn 11- Tổng công ty 789 bộ quốc phòng, Công ty TNHH Ba Sao Thủ đô, Công ty TNHH Gạch 3 sao Thủ đô 1, Công ty CP liên doanh Gạch không nung Lạng Sơn, Công ty TNHH Lengtech Vân Hồ, Công ty CP Gạch 3 sao Điện Biên, Công ty TNHH Gạch 3 Sao Bình Dương và đang tiếp tục mở rộng sản xuất và liên doanh sâu, rộng với các đối tác trong toàn quốc.

         Năm 2017 Công ty tiếp tục xây dựng nhà máy nghiên cứu sản xuất máy, thiết bị và gạch không nung 3 sao tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc và một số vị trí thuận lợi xung quang thủ đô Hà Nội, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, …

         Sản phẩm GẠCH 3 SAO là gạch không nung cao cấp xi măng cốt liệu mịn được Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Gạch không nung Việt Nam sản xuất và được đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng độc quyền tại Bộ khoa học và công nghệ – Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

         Sản phẩm được tạo hình bởi công nghệ ép tĩnh thủy lực hai phía theo phương nằm ngang của viên gạch, giúp viên gạch không phân tầng, có độ đông kết cao, bề mặt phẳng, mịn, ít khe hở nên không thấm nhiều nước, tỷ trọng thấp hơn gạch mạt đá thông thường.

        Chất lượng gạch 3 sao được nhận biết và phân biệt rõ ràng với các sản phẩm gạch không nung mạt đá sản xuất từ dây chuyền ép rung.

        Gạch 3 sao có nhiều tính năng tương đồng gạch đất sét nung như độ hút nước, trọng lượng riêng… Gạch có kích thước theo gạch truyền thống hoặc có thể thay đổi thiết kế linh hoạt giúp tăng tiến độ thi công của đơn vị thi công.